Thiết bị vệ sinh công nghệ xả trôi 1 lần 20 trái bóng bàn

Thứ tư, 25 Tháng 10 2017 19:53

Trên thị trường hiện nay ít có một loại thiết bị vệ sinh nào có công nghệ xả trôi 1 lần 20 trái bóng bàn như bệt vệ sinh Basics. Dòng thiết bị vệ sinh bằng sứ mang thương hiệu Basics được đánh giá là loại thiết bị vệ sinh cao cấp, chất lượng đảm bảo an toàn cho người dùng và rất phù hợp với múc thu nhập của người dân hiện nay.

Tìm hiểu về bệt vệ sinh Basics

Thương hiệu thiết bị gia đình Basics của Công ty Basics Việt Nam được kiến tạo để tôn vinh những giá trị tiện nghi cho mọi mái ấm gia đình Việt. Công ty Basics Việt Nam cam kết đầu tư lâu dài, đem đến những giá trị công nghệ vượt trội và giải pháp kinh tế tối ưu trên từng sản phẩm cho thị trường Việt Nam.

Basics Việt Nam lựa chọn sản xuất, gia công chế tác và cung ứng dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Basics với những tính năng ưu việt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người Việt, từ thành thị đến nông thôn. Basics tương thích với tất cả các không gian kiến trúc, nhu cầu sử dụng cơ bản, không phân biệt loại quy mô công trình và tần suất sử dụng.

thiet-bi-ve-sinh-sa-troi-1-lan-20-trai-bong

Basics - Thiết bị vệ sinh công nghệ xả trôi 1 lần 20 trái bóng bàn

Công nghệ hiện đại được áp dụng với trên thiết bị vệ sinh Basics

Bồn cầu liền khối Basics sử dụng công nghệ phun nước theo hình tròn nhằm tạo ra những đường xả xoáy hình xoắn ốc, tạo áp lực nước cực mạnh. Chỉ với một lần nhấn xả, bồn cầu vệ sinh Basics có thể xả trôi cùng lúc 20 trái bóng bàn mà không hề có hiện tượng trôi nổi trên bề mặt.

Nếu như trước đây, các loại bồn cầu chỉ có lựa chọn duy nhất là công nghệ xả thẳng thì hiện nay, công nghệ xả xoáy, hút đẩy cộng hưởng được xem là tiêu chuẩn đánh giá cho bồn cầu cao cấp.

 

thiet-bi-ve-sinh-sa-troi-1-lan-20-trai-bong-4

Basics - Thiết bị vệ sinh công nghệ xả trôi 1 lần 20 trái bóng bàn

Công nghệ xả xoáy tạo ra áp lực nước theo hình vòng xoáy, nước được phun ra từ lỗ tròn nằm trong lòng bệt. Từng lớp từng lớp nước được nối chồng lên nhau tạo nên một áp lực cộng hưởng đẩy tất cả cặn bẩn một cách êm ái. Người dùng có thể lựa chọn bệt Basics xả xoáy loại 1 lỗ tròn hay 2 lỗ tròn với áp lực nước tăng gấp đôi.

Mua thiết bị vệ sinh Basics ở đâu chất lượng?

Hiện nay, những chiếc bệt vệ sinh chất lượng ở phân khúc cao cấp nhưng giá thành tầm trung như bệt vệ sinh Basics là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình. Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty TNHH SUS Việt Nam. Hiện tại SUS Việt Nam là tổng thầu phân phối các sản phẩm sứ vệ sinh Basics, gương phòng tắm Hobig và QB.

thiet-bi-ve-sinh-sa-troi-1-lan-20-trai-bong-3

Basics - Thiết bị vệ sinh công nghệ xả trôi 1 lần 20 trái bóng bàn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong vai trò là nhà tổng thầu các thiết bị vệ sinh cao cấp, SUS Việt Nam đã mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội được sử dụng những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất. Đặc biệt với mức giá cả hợp lý, các sản phẩm do SUS Việt Nam phân phối đều thỏa mãn điều kiện thu nhập của người dân nên SUS Việt Nam luôn là đơn vị nhận được sự tín nhiệm cao của các đối tác và người dùng trong nước.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sứ vệ sinh cao cấp Basics và nhiều thiết bị vệ sinh cao cấp khác, Quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH SUS Việt Nam

Địa chỉ: C19 Lô 20, khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Fax: 0243.640.8313

Hotline: 0913 38 15 12

Website: susvietnam.vn

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 

 

Địa chỉ: C19, Lô 20, Khu đô thị mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
SĐT: 024.36408389 – 091.338.1512
Email: sus@susvietnam.vn
Website: http://susvietnam.vn

Truy cập thường xuyên vào website và Facebook của chúng tôi để nhận được các tin cùng các hoạt động mới nhất của SUS VIỆT NAM.