Đem không gian xanh vào nhà tắm

Thứ bảy, 07 Tháng 10 2017 08:27

Ngoài việc chú trọng chọn lựa thiết bị vệ sinh phù hợp, bạn có vô số cách để "biến tấu" không gian nhà tắm của mình trở nên độc đáo, mới mẻ và đẹp mắt, trồng cây xanh là một trong số đó.

Để cây xanh trong một phòng tắm thực sự mang đến một số lợi thế đáng ngạc nhiên. Ngoài việc cải thiện chất lượng không khí trong phòng tắm của bạn, chúng cũng hấp thụ độ ẩm khi nó tăng cao, loại bỏ vi khuẩn và ngay lập tức biến căn phòng của bạn thành không gian spa yên tĩnh.

mang-khong-gian-xanh-vao-phong-tam-01

Với 1, 2 bồn cây xanh nhỏ thôi là bạn đã giúp phòng tắm nhà mình thêm sinh động và tươi tốt rồi.

mang-khong-gian-xanh-vao-phong-tam-02

Đừng nghĩ ý tưởng này là vớ vẩn vì các loại đất tối màu trong bồn cây làm bạn liên tưởng đến sự không sạch sẽ.

mang-khong-gian-xanh-vao-phong-tam-03

Nó lại có hiệu quả hoàn toàn ngược lại đấy nhé. Cứ chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này xem, cây xanh đang nổi bật cỡ nào trong nhà tắm có các thiết bị vệ sinh cao cấp mang sắc trắng tinh thế này.

mang-khong-gian-xanh-vao-phong-tam-04

Một số loại cây dây leo loại nhỏ, hay chậu cây hoa đá trang trí trên kệ gỗ sẽ giúp phòng tắm nhà bạn đẹp, gọn hơn.

mang-khong-gian-xanh-vao-phong-tam-05

Cứ bỏ qua vấn đề đẹp mắt đã thì bạn vẫn nên lựa chọn các mẫu cây xanh trang trí cho nhà tắm để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

mang-khong-gian-xanh-vao-phong-tam-06

Nhiều nhà khoa học đã chỉ ra rằng, trồng cây trong nhà tắm là phương pháp hữu ích, dễ làm để loại bỏ vi khuẩn cho không khí trong lành.

mang-khong-gian-xanh-vao-phong-tam-07

Nó làm tăng cảm giác hứng thú, lọc độc tố trong nhà, sản sinh oxy ... là những lợi ích mà bạn nên đầu tư vào một thiết kế như thế.

mang-khong-gian-xanh-vao-phong-tam-08

Sẽ thật tối nếu bạn để nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên từ các cửa kính chiếu thẳng vào trong nhà. Nó vừa tốt cho cây mà bạn sử dụng, vừa làm không khí thêm trong lành.

mang-khong-gian-xanh-vao-phong-tam-09

Một số người còn vì quá yêu thích thiết kế này mà tạo hẳn một khu vườn nhiệt đới trong ngôi nhà của mình, biến phòng tắm trở nên hoang dã, tự nhiên như thế này.

mang-khong-gian-xanh-vao-phong-tam-10

Hay theo phong cách vitage cổ điển như vậy cũng rất đẹp mắt.

Dù bạn lựa chọn sử dụng ít hay nhiều cây để trang trí cho phòng tắm của mình thì đều có hiệu quả tốt cả. Phụ thuộc vào sở thích chăm cây cảnh, công việc và thời gian của mình mà lựa chọn cây trồng cho phù hợp bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

(Theo Afamily.vn)

 

Địa chỉ: C19, Lô 20, Khu đô thị mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
SĐT: 024.36408389 – 091.338.1512
Email: sus@susvietnam.vn
Website: http://susvietnam.vn

Truy cập thường xuyên vào website và Facebook của chúng tôi để nhận được các tin cùng các hoạt động mới nhất của SUS VIỆT NAM.