Mua thiết bị vệ sinh tại Thanh Hoá - Điểm bán nào uy tín?

Thứ bảy, 09 Tháng 6 2018 10:56

Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cho căn nhà là một trong những việc băn khoăn nhất, bởi các thiết bị vệ sinh này liên quan trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, một phần quan trọng là do thị trường hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất, chất liệu cũng khá đa dạng, đi kèm với điều đó là tình trạng hàng giả, hàng nhái khá phổ biến, khiến người tiêu dùng lo lắng không biết nên chọn địa chỉ nào để mua được thiết bị vệ sinh chất lượng tốt.


Để chọn mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất và phù hợp nhất người tiêu dùng phụ thuộc rất nhiều vào chữ “Tâm” của người bán hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ những điểm bán thiết bị vệ sinh uy tín tại Thanh Hoá.

mua-thiet-bi-ve-sinh-tai-thanh-hoa

Bà Huỳnh Thị Ánh cùng hội kiến trúc sư tại Thanh Hoá

Điểm bán thiết bị vệ sinh uy tín tại Thanh Hoá:

mua-thiet-bi-ve-sinh-tai-thanh-hoa-1

Điểm bán thiết bị vệ sinh Basics chính hãng

Để người tiêu dùng “Bỏ tiền thật mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng”, tại Thanh Hoá, Basics chỉ phân phối tại các cửa hàng uy tín kể trên, bên cạnh đó chính sách bán đúng giá được người tiêu dùng hưởng ứng mạnh mẽ.

Tại hội nghị xúc tiến thương mại vừa qua, tập đoàn Basics đã tri ân hơn 500 khách hàng thân thiết, từng bước khẳng định thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín tại Việt Nam.

mua-thiet-bi-ve-sinh-tai-thanh-hoa-2

mua-thiet-bi-ve-sinh-tai-thanh-hoa-3

mua-thiet-bi-ve-sinh-tai-thanh-hoa-4

mua-thiet-bi-ve-sinh-tai-thanh-hoa-5

Thiết bị vệ sinh Basics

Ông Hà Văn Chung Giám đốc đơn vị uỷ quyền Basics tại Việt Nam cho biết: “Tập đoàn Basics với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cho những thương hiệu hàng đầu thế giới, thiết bị vệ sinh Basics đã phát huy nhiều thế mạnh, công năng sử dụng trên mức mong đợi cho người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào và tự tin cam kết bảo hành sản phẩm 10 năm, bảo hành phụ kiện 3 năm và cam kết đổi trả nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.”.

Basics – Công nghệ kiến tạo cuộc sống!

Nhà phân phối lớn, uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Thanh Hoá:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & VẬN TẢI BIỂN KHẮC ÁNH

Địa chỉ: Số 42 Hàn Thuyên – Phường Ba Đình – TP. Thanh Hoá

Điện thoại: 02373.856.474

Đại diện: BÀ HUỲNH THỊ ÁNH Chức vụ: GIÁM ĐỐC

 

Địa chỉ: C19, Lô 20, Khu đô thị mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
SĐT: 024.36408389 – 091.338.1512
Email: sus@susvietnam.vn
Website: http://susvietnam.vn

Truy cập thường xuyên vào website và Facebook của chúng tôi để nhận được các tin cùng các hoạt động mới nhất của SUS VIỆT NAM.