Chiêm ngưỡng những thiết bị vệ sinh độc đáo chưa từng thấy

Thứ ba, 23 Tháng 1 2018 18:10

Chắc hẳn bạn chưa nhìn thấy một chiếc bồn cầu đa năng có đến 7 tầng hay bồn cầu trên thân cây. Vậy bài viết này sẽ cho bạn chiêm ngưỡng những thiết bị vệ sinh lạ mắt, độc đáo chưa từng thấy.

1. Bồn cầu 2 trong 1

bon-cau-doc-dao-1 

 
Đây là kiểu thiết bị vệ sinh được sử dụng nhiều trong các gia đình của người Nhật với bồn rửa tay ngay trên bồn cầu. Nước từ bồn rửa tay sẽ chảy xuống phía dưới ngăn chứa nước của bồn cầu để "tái sử dụng". Đây là một cách tiết kiệm nước khá hiệu quả và thân thiện với môi trường. 

2. Nhà vệ sinh đa năng thẳng đứng


bon-cau-doc-dao-6
 
Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng đây chính là thiết kế phù hợp cho những phòng tắm nhỏ . Thiết bị vệ sinh này là sự kết hợp đa năng giữa bồn cầu (tầng dưới cùng), bồn rửa (tầng 2), ngăn đồ (tầng 3,4), hộp chứa nước (tầng 5) và vòi hoa sen ở tầng 6,7. Bồn cầu ở phía dưới cùng sẽ được cố định, những ngăn còn lại có thể xoay ra nhiều hướng tùy vào nhu cầu của người sử dụng. 

3. Bồn cầu kết hợp bể cá

 bon-cau-doc-dao-7

 
Loại bồn cầu này có thiết kế khá lạ mắt và sinh động với một bên là bể cá có hệ thống lọc nước, đèn LED và ngăn còn lại để chứa nước xả dành cho bồn cầu. 

4. Bồn cầu trên thân cây


 bon-cau-doc-dao-5
 
Mục đích của nhà thiết kế người Hà Lan, Sam van Velux là ngăn chặn việc những người có thói quen đi "bậy" vào những gốc cây ngoài đường, nhằm tránh làm hư hại cây cối. Ông đã tạo ra những chiếc bồn cầu đơn giản gắn chặt vào thân cây và có ống thoát nối ở dưới.

5. Bồn cầu trong suốt

 
Nhìn bên ngoài có vẻ đẹp đẽ bóng bẩy, nhưng thực chất chiếc bồn cầu này không được nhiều người thích dùng vì nó làm lộ hết cả những thứ không nên nhìn.

6. Bồn cầu dành riêng cho người say xỉn


bon-cau-doc-dao-3
 

Chiếc bồn cầu này còn có cả hai tay vịn và độ cao vừa phải để những người say xỉn có thể tự phục vụ mình.

7. Bồn cầu tự chơi game

 bon-cau-doc-dao-2

 
Một hãng thiết bị của Anh đã sản xuất ra loại bồn cầu có thể tự cảm nhận được dòng nước tiểu chảy vào bồn, tự bắt đầu trò chơi để người dùng tham gia và kết thúc trò chơi khi họ đi vệ sinh xong.
 

Địa chỉ: C19, Lô 20, Khu đô thị mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
SĐT: 024.36408389 – 091.338.1512
Email: sus@susvietnam.vn
Website: http://susvietnam.vn

Truy cập thường xuyên vào website và Facebook của chúng tôi để nhận được các tin cùng các hoạt động mới nhất của SUS VIỆT NAM.