Giới thiệu chung

Thứ hai, 25 Tháng 4 2016 08:17

Công ty TNHH SUS Việt Nam được thành lập vào tháng 7/2011, tiền thân là đơn vị kinh doanh vật tư inox. Hiện nay, SUS Việt Nam đang làm tổng thầu phân phối thiết bị vệ sinh với các mặt hàng mũi nhọn là:

- Sứ vệ sinh BASICS

- Gương thế hệ bạc ròng và phụ kiện phòng tắm QB

- Gương thế hệ 4S và phụ kiện phòng tắm HOBIG

Với quan điểm phát triển dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, trải qua gần 5 năm hoạt động, SUS Việt Nam đã đạt được những thành tựu nhất định trong kinh doanh, xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tinh thần nhiệt huyết, chăm chỉ, luôn sáng tạo trong công việc.

Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng của Công ty TNHH SUS Việt Nam luôn đạt, thậm chí vượt chỉ tiêu đề ra, bất chấp những khó khăn của nền kinh tế, từng bước chiếm lĩnh thị trường. Để có được thành quả đó là nhờ sự cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên SUS Việt Nam, định hướng kinh doanh đúng đắn trong từng giai đoạn của ban lãnh đạo và trên hết là sự ủng hộ của quý khách hàng.

Đến năm 2020, Công ty TNHH SUS Việt Nam phấn đấu trở thành nhà tổng thầu phân phối vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam. Với một tầm nhìn rõ ràng, một mục tiêu cụ thể, SUS Việt Nam đã và đang nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của toàn công ty, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

 

Địa chỉ: C19, Lô 20, Khu đô thị mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
SĐT: 024.36408389 – 091.338.1512
Email: sus@susvietnam.vn
Website: http://susvietnam.vn

Truy cập thường xuyên vào website và Facebook của chúng tôi để nhận được các tin cùng các hoạt động mới nhất của SUS VIỆT NAM.